TẤM ỐP TƯỜNG 3D – MỘT SỐ ỨNG DỤNG CHO PHÒNG ĂN

Tấm ốp tường 3d Wendy 4 Wendy-4
TẤM ỐP TƯỜNG 3D – MỘT SỐ ỨNG DỤNG CHO PHÒNG ĂN
5 (100%) 5 votes

Tấm ốp tường 3D – Một số ứng dụng cho phòng ăn

Trong quan niệm của người Việt Nam nói riêng và của Châu Á nói chung, phòng bếp, phòng ăn đóng vai trò quan trọng trong đời sống gia đình. Phòng bếp, phòng ăn tạo sự gắn kết người thân trong từng bữa ăn nên thiết kế nội thất cho phòng bếp cũng vì thế rất được coi trọng. Nội thất phòng bếp, phòng ăn được coi như là một điểm nhấn trong thiết kế tổng thể nội thất căn hộ.

Trong tổng thể ngôi nhà xét về công năng sử dụng , phòng bếp, phòng ăn là nơi chế biến các bữa ăn duy trì năng lượng cho cả gia đình. Ngoài ra, trong quan niệm của người Việt Nam, ẩm thực còn là phương pháp giúp gắn kết tình cảm gia đình, tình cảm vợ chồng và anh em, nơi cả gia đình sum họp sau một ngày lao động mệt mỏi bên ngoài.

Phòng bếp, phòng ăn là nơi những người phụ nữ như người mẹ, người vợ, người con hay những người yêu nhau thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc cho những người thân yêu của mình bằng những món ăn bổ dưỡng hàng ngày. Để lấy cảm hứng sáng tạo cho phòng này là cực kỳ quan trọng, là nơi những người đàn ông trong gia đình bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu thương, quan tâm tới những người phụ nữ vì họ là nơi giữ lửa trong gia đình.

Tấm ốp tường 3D – GAPS

Tam-op-tuong-3d-Gaps-wallart-1

Gaps-wallart-1

 

Tấm ốp tường 3D – RUBIK

 

Tam-op-tuong-3d-RUBIK

RUBIK

Tấm ốp tường 3D – FANKTUM

Tam-op-tuong-3d-FAKTUM

FAKTUM

Tấm ốp tường 3D – SAIPHS

Tam-op-tuong-3d-Saiphs-wallart-2

Saiphs-wallart-2

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published.


*