Tấm ốp tường nhựa 3d chống ẩm, chống mốc thế hệ mới

Tấm ốp tường 3d chất liệu nhựa PVC 8 Tấm ốp tường 3d chất liệu nhựa PVC 8
Tấm ốp tường nhựa 3d chống ẩm, chống mốc thế hệ mới
5 (100%) 55 votes

Tấm ốp tường nhựa 3d thế hệ 2 chống ẩm, chống mốc thế hệ mới với nhiều cải tiến độc đáo cả về chất lượng và mẫu mã.

Sau những trận mưa lịch sử vì ảnh hưởng của bão ghé thăm nhà với nhiều sự bàng hoàng, ngơ ngác  và bối rối của người dân Hà Nội nói riêng, của cả nước nói chung, những người mà cả trong mơ họ cũng chẳng bao giờ hình dung ra cảnh giữa phố phường đông đúc hàng ngày với tắc đường, với kẹt xe, khói bụi, ô nhiễm điển hình của những thành phố lớn của những quốc gia đang phát triển lại thấy được bỗng một ngày ra đường lại được nhìn thấy đâu đâu cũng là nước…nước ở khắp mọi ngóc ngách từ trong nhà cho đến ngoài đường, cả một con ngõ dài nước như dòng sông nối dài ra những lộ đường lớn.

Đâu đó trên đường là những đứa trẻ vui sướng được nghịch nước, ở chỗ khác có người cầm cần câu đi câu cá giữa lòng đường, mọi nhà bị cô lập giữa dòng nước, cây cối gẫy đổ, xe cộ ngập trong biển nước…giao thông đình trệ.

Nước rút đi, vấn đề tình trạng chung của những nhà nằm trong diện chịu ảnh hưởng của mưa, bão, lụt là rêu, nấm mốc hoành hành ác liệt. Nó len lỏi vào tất cả mọi nơi, mọi ngóc ngách của ngôi nhà, từ sàn nhà, đến tường nhà, rồi vào phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp…tất cả đang dần chuyển sang màu rêu mốc. Kỳ cọ lau dọn suốt ngày xem ra cũng chẳng có tác dụng gì mấy, các loại máy nào máy hút ẩm, nào máy sưởi, máy điều hòa, máy hút bụi, máy chà sàn…được dịp hoạt động hết công suất nhưng chỉ đem lại tác dụng một phần nào.

nha moc

nha moc

Các mẹ, các chị em lại rôm rả hỏi nhau kinh nghiệm làm sao diệt được nấm mốc, làm sao che tường bị ẩm mốc “Hu hu tường bao xung quanh nhà em cũng bị ngấm, lấm chấm mốc, coi như đi tong quả tường mới. Có cách nào khắc phục ko ạ?”, hoặc “Nhà mình cũng cùng cảnh ngộ đây. Từ hồi xây nhà gặp bao mùa mưa chẳng sao. Nhưng đến đợt mưa vừa rồi thì tường nhà mình cũng bị nấm mốc. C