Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc tinh tế sang trọng

Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc tinh tế sang trọng đẩng cấp
Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc tinh tế sang trọng
5 (100%) 41 votes

Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc tinh tế sang trọng đã xuất hiện tại Việt Nam và được phân phối bởi Công ty TNHH Tấm ốp trang trí 3d. Nhằm phục vụ cho nhu cầu trang trí nội ngoại thất mùa tết năm 2017 và xu hướng trang trí nội, ngoại thất năm 2018.

Với  rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, đường nét tinh tế,  Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc  đang là xu thế mới trong trang trí nội thất thực sự sẽ không làm khách hàng thất vọng với lựa chọn của mình.Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc tinh tế sang trọng đẩng cấp-1

Được biết đến nhiều qua phim ảnh nhưng “Hàn Quốc” không chỉ dừng lại ở địa danh hay tên  của một quốc gia mà nó đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn châu Á với những phong cách độc đáo và riêng biệt. Người ta thường hay nói về Hàn Quốc với những biểu tượng về nhan sắc về những cô gái, tràng trai cao dáo xinh đẹp hơn người. Rồi những bộ quần áo thời trang chuẩn Hàn, một thời còn dộ lên mốt trang điểm môi thâm Hàn, đồ ăn thì nổi tiếng khắp nơi với món Kim Chi là quốc hồn quốc túy của cả dân tộc Hàn, phim ảnh Hàn thì luôn luôn làm điên đảo các bạn trẻ toàn châu Á….nhưng đó chưa phải là tất cả những cái nhất của người Hàn vì sẽ là rất thiếu sót nếu không kể đến những vật liệu trang trí tường nội thất của nước bạn.

Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc tinh tế sang trọng đẩng cấp-2

Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc tinh tế sang trọng mang đậm nét Á Đông

Phong cách trang trí nội thất của Hàn Quốc mang đậm nét văn hóa  Á Đông nhưng lại không bị trộn lẫn hay pha tạp với các quốc gia khác, mà vẫn có những nét riêng biệt đặc trưng.  Đó là sự tiết chế, đơn giản, nhẹ nhàng và tôn trọng sự tự nhiên với các tông màu trang nhã nền nã mà sang trọng.

Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc tinh tế sang trọng đẩng cấp-3

Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc có quy cách sản phẩm như sau:

Kích thước:         W 600mm * L 2450 mm * T 5mm / tấm

W1200mm * L 2450 mm * T 5.3mm

Đóng gói:             600mm sản phẩm: 6 tấm / hộp /

1200mm sản phẩm: 4 chiếc / hộp

Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc tinh tế sang trọng được làm từ vật liệu gì?

Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc được sản xuất từ nguyên liệu Polystyrene (Expanded Polystyrene – EPS) là một loại vật liệu cách nhiệt cứng, nhẹ, là bọt chất dẻo hữu cơ được sản xuất từ các hạt polystyrene rắn (có đường kính 0,2 đến 0,3 mm). Sự giãn nở được thực hiện nhờ một lượng nhỏ khí pentan và hơi nước hòa tan vào nguyên liệu nền polystyrene trong quá trình sản xuất. Khí này giãn nở dưới tác động của nhiệt, hình thành các phần tử EPS hoàn toàn khép kín. Những phần tử này gấp 50 lần khối lượng của các hạt polystyrene ban đầu. Các hạt EPS sau đó được đúc thành các hình dạng thích hợp để phù hợp với các ứng dụng trong thực tế.

Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc tinh tế sang trọng 1

Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc

Khuôn của Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc Polystyrene được sản xuất bằng phương pháp ép đùn bằng kỹ thuật sản xuất gỗ tổng hợp sử dụng vật liệu polystyrene. Nó có thể làm được rất nhiều mẫu hiện đại  hoặc truyền thống có sẵn hoặc  cho các mẫu do nhà thiết kế tạo  ra cùng bề mặt nổi khối 3d đa chiều. Nếu bạn đã có thiết kế riêng và giống như của gỗ hoặc các tấm MDF, nhưng vì lý do gì đó mà bạn không thích ứng dụng gỗ thực tế vào thiết kế nội thất nhà bạn thì chúng tôi có thể sản xuất nó giống hệt như vật liệu mô phỏng  gỗ của bạn.

Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc tinh tế sang trọng được ứng dụng như thế nào?

Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc có thể ứng dụng được với mọi loại thiết kế như

 • Trang trí nội, ngoại thất tại dự án các khu dân cư
 • Làm cánh cửa, cánh tủ
 • Thay cho ốp đá trong nhà vệ sinh
 • Trang trí ốp cho các khu vực thương mại
 • Trang trí cho phòng họp, phòng cưới, quán café, khách sạn
 • …………………………………..
Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc tinh tế sang trọng 2

Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc

Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc  có tính năng và đặc điểm như sau
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và không mùi
 • Chống mối mọt và sâu đục thân
 • Chịu được độ ẩm, nhiệt độ, và bụi
 • Tính linh hoạt của sản phẩm trong áp dụng thực tế cuộc sống
 • Kích thước tương đối lớn, phù hợp với mọi loại trang trí nội thất
 • Màu sắc đa dạng, hoa văn tinh tế sang trọng

Hãy đến với Công ty TNHH Tấm ốp trang trí 3d, showroom tại tầng 4, số 309 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội (Chân cầu vượt Trường Chinh – Đại La) để cảm nhận sự tinh tế của sản phẩm. Hotline hỗ trợ: 0932.36.5353  – 0989.358.111

2 Comments on Tấm ốp tường 3d Hàn Quốc tinh tế sang trọng

 1. Sản phẩm rất mới lạ

  • Cảm ơn anh, Công ty luôn không ngừng tìm kiếm và nhập khẩu về Việt Nam rất nhiều những dòng sản phẩm mới theo xu hướng của thế giới để phục vụ nhu cầu trang trí nội ngoại thất trong nước.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*