Trang trí nội thất phòng bé gái cùng tấm ốp 3D

Hô biến không gian phòng ngủ cùng chào đón hè rạng rỡ 3 INREDA-7
Trang trí nội thất phòng bé gái cùng tấm ốp 3D
5 (100%) 53 votes

Trang trí nội thất đẹp cho phòng bé gái cùng tấm ốp tường 3D, với cực nhiều hoạ tiết hoa văn đa dạng các bé sẽ càng cảm nhận được tình yêu thương mà bố mẹ dành cho con.

Tình yêu thương vô hạn mà bố mẹ gửi gắm cho các con, thường được các nhà thiết kế lựa chọn cẩn thận nội thất từ nguyên vật liệu an toàn, vật dụng tiện ích cho đến màu sắc căn phòng sao cho phù hợp với từng sở thích của các bé, Công ty chúng tôi đã giới thiệu về cách trang trí nội thất phòng bé trai với tấm trang trí 3d hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thêm về những mẫu mới dùng cho trang trí nội thất phòng bé gái cùng tấm ốp 3d.

Mẫu phòng ngủ đẹp với tấm ốp 3D dành cho bé gái để các bố mẹ tham khảo và lựa chọn.

Tam-op-tuong-3d-LILY

LILY

Ở lứa tuổi này, các con thường ước mơ và tưởng tượng mình là những nàng công chúa xinh đẹp, được khoác lên những bộ váy đầy sắc màu cùng với một toà lâu đài tráng lệ.

Sắc hồng và tím là sự hoà quện ngọt ngào của những gam màu đáng yêu tạo nên nét dễ thương duyên dáng cho phòng ngủ của các bé.

Tam-op-tuong-3d-GO-3

GO-3

Chiếc giường ngủ là tâm điểm chủ đạo của căn phòng, bức tường đầu giường của bé được tô điểm bởi tấm ốp 3D SPRING  cùng các hình tròn to, nhỏ đan xen như những giọt sương mai buổi sáng sớm mai thức dậy.

 

Tam-op-tuong-3d-MEDIAL-1

MEDIAL-1

Tam-op-tuong-3d-INREDA-7

INREDA-7

Tam-op-tuong-3d-INREDA-12

INREDA-12

Leave a comment

Your email address will not be published.


*