Trang trí phòng khách đẹp và lạ với tấm ốp 3D

Tấm ốp tường da 3d DP6307 DP6307
Trang trí phòng khách đẹp và lạ với tấm ốp 3D
5 (100%) 49 votes

Trang trí phòng khách đẹp và lạ với tấm ốp 3D, hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư và các Công ty tư vấn thiết kế trên toàn thế giới.

Việc bài trí phòng khách – được xem như là một phần quan trọng thể hiện sự sum vầy thịnh vượng của một gia đình hạnh phúc, nên phòng khách thường được quan tâm hơn các phòng khác trong thiết kế nhà ở, vì chúng ta dành nhiều thời gian sinh hoạt chung ở khu vực này. Chỉ một chút khéo léo, sáng tạo, cùng óc thẩm mỹ tinh tế bạn đã có thể mang đến cho gia đình mình một không gian sống tiện nghi hiện đại.

Tam-op-tuong-3d-BLADET-1

BLADET-1

Tấm ốp tường 3D không chỉ mang lại cho gia đình bạn một sự mới lạ, mà còn đem đến cho ngôi nhà bạn một sự khác biệt. Nó vừa là điểm nhấn tinh tế nhưng cũng là một bức tranh tường nghệ thuật với những tạo hình từ mềm mại cho đến mạnh mẽ theo cá tính của chủ nhân căn nhà.

Một số hình ảnh cho Trang trí không gian phòng khách đẹp với tấm ốp 3D

Tam-op-tuong-3d-CAMILLE-6

CAMILLE-6

Không cần phải quá cầu kỳ trong thiết kế hay quá nhiều đồ đạc đắt tiền, chỉ với một bức tường được ốp tấm ốp 3D dường như là đã quá đủ cho phòng khách này.

Tam-op-da-3d-DP6307

DP6307

Tam-op-da-3d-DP6322

DP6322

2 Comments on Trang trí phòng khách đẹp và lạ với tấm ốp 3D

  1. Cho mình bảng giá tấm ốp 3D với , chụp ảnh và kèm giá tầm 10 loại trở lên cho mình nhé , cho hỏi vật liệu tấm ốp là gì và nó có chịu được lực va đập của người say ko ? Địa chỉ showroom xem hàng mẫu ở đâu ?

Leave a comment

Your email address will not be published.


*