Thi công tấm ốp 3d như thế nào để đẹp nhất

Tấm ốp tường 3d Sans.wallart.18 Sans-wallart-18
Thi công tấm ốp 3d như thế nào để đẹp nhất
5 (100%) 17 votes

Công ty Tấm ốp 3D xin giới thiệu với các bạn cách thi công tấm ốp tường 3D cực kỳ đơn giản, chị em phụ nữ cũng có thể làm được.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Chuyển bị dụng cụ

 

  • Thước dây hoặc bộ căn chỉnh laze
  • Keo dán đa năng
  • Sơn Dulux, juton…
  • Dao trổ
  • Giấy nhám
  • Chổi quét, con lăn, hoặc máy phun
  • Bút đánh dấu

Bước 2: Chuẩn bị tường

Đảm bảo bề mặt tường sạch , khô và không có cặn. Sắp xếp vị trí các miếng ghép từ từ giữa trung tâm ra hoặc trái sang phải hay từ phải sang trái. Đo kích thước tường và đánh dấu kích thước của tấm ốp 3D.

Thi công tấm ốp tường 3d

Thi công tấm ốp tường 3d

Bước 3: Chuẩn bị tấm ốp tường 3D

Nếu phần diện tích tường cần thi công nhỏ hơn kích thước của tấm ốp 3D thì đo xác định và đánh dấu vào mặt sau của tấm ốp, sau đó dùng dao hoặc kéo sắc để cắt, dùng giấy nháp để mài lại bề mặt của cạnh đã cắt.

Bước 4: Sử dụng keo dán

Bạn sử dụng keo dán đa chức năng hoặc keo dán xây dựng. Sau khi quét một lớp mỏng lên tường và mặt sau của tấm dán, đợi một vài giây cho lớp keo dính được khô, sau đó dán các tấm ốp lên tường theo vị trí đã xác định ở bước 2.

Bước 5:

*Lắp đặt

Nếu bạn muốn để khoảng cách giữa các tấm thì nên sử dụng ke góc. Khoảng cách là tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Lặp lại bước 4 cho đến khi dán xong các tấm ốp lên tường. Lưu ý các góc của tấm ốp cần được chú ý dán dính. Sử dụng một khăn ẩm để lau các chất két dinh dư thừa.

Thi công tấm ốp tường 3d

Thi công tấm ốp tường 3d

*Lắp đặt không có đường viền giữa các tấm ốp

Lặp lại các bước thực hiện của bước 4. Lưu ý dính chặt các góc của tấm ốp. Sử dụng một miếng vải ẩm để lau các chất kết dính dư thừa

Bước 6:

Nếu bạn không muốn hiện đường nối mạch bạn có thể sử dụng một chút keo bả để lấp hết các đường mạch. Sau đó dùng giấy nhám đánh lại cho bề mặt được phẳng lại.

Trước khi sơn màu nên sử dụng một lớp sơn lót trên bề mặt tấm ốp để đạt được chất lượng tốt nhất

Bước 7: Sơn màu

Tấm ốp 3d phù hợp với mọi loại sơn sẵn có trên thị trường. Có thể lăn, quét hoặc phun sơn lên tấm ốp. Và màu sắc thì theo bạn lựa chọn theo sở thích của mình và gia đình.

Thi công tấm ốp tường 3d 1

Thi công tấm ốp tường 3d 1

Với cách thi công tấm ốp tường 3d nói trên chúc các bạn có một bức tường như ý muốn. Mọi chi tiết các bạn liên hệ 0932.36.5353 để được tư vấn

Leave a comment

Your email address will not be published.


*