Tấm ốp tường 3D cho mùa thiết kế xu hướng 2016

Tấm ốp tường 3d Grace Grace
Tấm ốp tường 3D cho mùa thiết kế xu hướng 2016
5 (100%) 15 votes

Tấm ốp tường 3D cho mùa thiết kế xu hướng 2016 với nhiều mẫu mới đa dạng, cuốn hút.

Luôn tiên phong đi trước và đón đầu các xu hướng mới trong nền vật liệu trang trí nội thất.Công ty TNHH Tấm ốp trang trí 3D đã nghiên cứu, tìm kiếm và nhập khẩu những chất liệu và mẫu tấm ốp tường 3D mới nhất phục vụ cho nhu cầu trang trí nội thất trong nước.

Hiện Công ty TNHH Tấm ốp trang trí 3D đã nhập khẩu về Việt Nam trên 100 mẫu mới, thay thế cho những mẫu tấm ốp tường 3D đã không còn được ưa chuộng trên thị trường.

Những mẫu thiết kế xu hướng mới sau đây sẽ giúp đỡ bạn trong việc tìm nguồn cảm hứng sự sáng tạo cho ngôi nhà của mình để chào đón một mùa mới.

Tam-op-tuong-3d-RUBIK

RUBIK

Việc luôn cập nhật và  nắm bắt những xu hướng nội thất mới để làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình là một công việc đầy thú vị và ý nghĩa đối với những người yêu thích việc trang trí nhà cửa.

Ngày nay, môi trường sống xung quanh chúng ta đang bị ô nhiễm rất nhiều, từ không khí, thức ăn… vì vậy để tìm được những vật liệu trang trí nội thất thân thiện với môi trường cũng là một bài toán khó. Với Tấm ốp tường 3D sợi thực vật được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên (sợi tre, sợi mía…) sẽ đem lại sự an toàn trong không gian sống của bạn. Vì vậy để có một thiết kế nội thất khó có thể lỗi thời thì cụm từ “thân thiện với môi trường” là một ý tưởng hoàn hảo . Ứng dụng của Tấm ốp tường 3D rất rộng có thể ứng dụng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bé, phòng thờ, phòng ăn…hoặc các khu vực công như nhà hàng, khách sạn, văn phòng…

Những mẫu Tấm ốp tường 3D cho mùa thiết kế xu hướng 2016

Tam-op-tuong-3d-INREDA-2

INREDA-2

Tam-op-tuong-3d-FLORA-2

FLORA-2

Tam-op-da-3d-DP6317.1

DP6317.1

Tam-op-da-3d-DP0422

DP0422

Leave a comment

Your email address will not be published.


*