Vật liệu trang trí nội thất cao cấp từ tấm ốp da 3d

Vật liệu trang trí nội thất cao cấp từ tấm ốp da 3d mã DP4031-Case-A Tốp da 3d mã DP4031-Case-A
Vật liệu trang trí nội thất cao cấp từ tấm ốp da 3d
5 (100%) 45 votes

Vật liệu trang trí nội thất cao cấp từ tấm ốp da 3d, hiện nay đang được giới thiết kế kiến trúc đặc biệt chú ý bởi sự sang trọng đẳng cấp từ nó mang lại cho không gian nội thất.

Có một căn nhà đẹp là điều khát khao của tất cả mọi người, nhưng làm sao để cái đẹp đó nó thật sự sang trọng và nổi bật thì nhiều người còn chưa biết đến. Thiết kế nội thất được ví như một chiếc áo đẹp được khoác lên ngôi nhà bạn với từng phong cách và cá tính riêng biệt.

Tấm ốp tường da 3d DP2094

Tấm ốp tường da 3d DP2094

Vật liệu trang trí nội thất cao cấp từ tấm ốp da 3d của thương hiệu Nam Vu décor home được Công ty TNHH Tấm ốp trang trí 3d nhập khẩu về Việt Nam hoàn toàn có khả năng đem lại cho căn nhà bạn một diện mạo mới, sang trọng hơn, đẳng cấp hơn,  thỏa mãn nhu cầu cá tính của mọi thành viên trong gia đình.

Tính ưu việt của Vật liệu trang trí nội thất cao cấp từ tấm ốp da 3d

Vượt trội hơn hẳn những dòng sản phẩm cùng loại khách trên thị trường và rất thân thiện với môi trường, chống cháy, hấp thụ tia UV, dễ lau chùi, chống bám bụi, thậm chí có thể rửa bằng nước cùng dung dịch tẩy rửa.

Điểm đặc biệt của Tấm ốp da 3d cao cấp của Nam Vu décor home là không phát thải Formaldehyde. Năm 2004, Formaldehyde được Trung tâm Quốc tế nghiên cứu về ung thư chuyển từ nhóm 2A (nhóm chất có khả năng gây ung thư) sang nhóm 1 (nhóm chất gây ung thư). Vì phân tử của Formaldehyde rất nhỏ nên có thể len lỏi vào da. Cơ thể con người nếu tiếp xúc với Formaldehyde dù hàm lượng cao hay thấp cũng đều gây ra nhiều tác hại, chúng xâm nhập vào đường máu khiến máu tạo ra hợp chất độc, tích tụ lâu ngày sẽ gây nguy hại cho tế bào, gây ra bệnh ung thư.

Tấm ốp tường 3d da DP6040

Tấm ốp tường 3d da DP6040

Ưu việt nữa mà Vật liệu trang trí nội thất cao cấp từ tấm ốp da 3d có được

là tính ổn định về màu sắc, không phai bạc màu dù sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra nó có tính đàn hồi, độ dẻo dai mềm mại như da thật, không bị sờn nổ bề mặt dù bị cọ sát.

Vật liệu trang trí nội thất cao cấp từ tấm ốp da 3d mã DP4031-Case-A

Tốp da 3d mã DP4031-Case-A

Chỉ cần một mảng tường được trang trí bằng Vật liệu trang trí nội thất cao cấp từ tấm ốp da 3d của thương hiệu Nam Vu décor home, ngay lập tức cả không gian như được bước lên một tầng cao mới, sang trọng hơn, và đẳng cấp khác biệt.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*