Vật liệu chống cháy tiêu âm cho nội thất quán Karaoke với tấm ốp da 3d

Tấm ốp tường da 3d DP2002 DP2002
Vật liệu chống cháy tiêu âm cho nội thất quán Karaoke với tấm ốp da 3d
5 (100%) 67 votes

Vật liệu chống cháy tiêu âm cho nội thất quán Karaoke với tấm ốp da 3d loại cao cấp của Công ty TNHH Tấm ốp trang trí 3d nhập khẩu và phân phối đã và đang được giới thi công thiết kế đưa vào sử dụng ngày càng nhiều vì tính an toàn, hiệu quả của sản phẩm.

Thời gian gần đây có quá nhiều những vụ hỏa hoạn xảy ra trên địa bàn cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng và trong đó đặc biệt là có rất nhiều vụ cháy quán Karaoke. Nghiêm trọng hơn cả là những vụ cháy đó đã cướp đi nhiều tính mạng con người như báo chí đã đưa tin, điển hình là vụ cháy tại quán karaoke 68 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, hậu quả làm 13 người chết.

Vậy hãy đi tìm nguyên nhân gây cháy quán Karaoke

  1. Phần lớn các quán Karaoke đều được thuê lại của nhà ở của người dân được cải tạo và chuyển đổi công năng sang kinh doanh karaoke, nên không có hệ thống thiết kế chống cháy từ trong tường. Thông thường với quy trình thi công tường của quán Karaoke nên làm tường 2 lớp có khoảng rỗng ở giữa 2 lớp tường với lớp xốp và bông khoáng chịu lực hay lớp xốp XPS ở giữa.
  2. Sử dụng những vật liệu rẻ tiền để tiết kiệm tối đa chi phí mà không đảm bảo an toàn cho công trình nên toàn sử dụng những loại không có tính năng chống cháy. Đầu tiên Thiết bị điện một trong những nguyên nhân đầu tiên gây chập, cháy nổ do sử dụng liên tục trong nhiều giờ dẫn đến sinh ra nhiệt lượng lượng lớn.
  3. Trong quá trình thi công do không bảo đảm những mối nối kỹ thuật điện, và không che chắn những phần dễ bắt cháy bằng những vật liệu chuyên dụng nên gây chập cháy (ví dụ như những tia lửa hàng bắn ra bắt vào xốp cách nhiệt gây cháy). Đây là những tác nhân trên là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới các vụ cháy nổ gần đây. Vì sử dụng vật liệu dễ cháy thì càng làm cho nó nghiêm trọng hơn,  các cơ sở này thường dùng cách âm là vật liệu dễ cháy nên khi xảy ra cháy, lửa, khói lan nhanh.

Vậy những Vật liệu chống cháy tiêu âm cho nội thất quán Karaoke là những vật liệu gì?

Phần trang bị nội thất của quán Karaoke thông thường sử dụng rất nhiều những vật liệu ốp tường, bằng mica hoặc nỉ, gỗ, da thủ công…toàn bộ đều là những vật liệu dễ bắt lửa và cháy lan. Có rất nhiều loại vật liệu chống cháy trên thị trường, bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích và công trình. Sau khi thi công đúng quy trình với phần vật liệu thô bạn có thể yên tâm ốp những phần trang trí nội thất quán Karaoke. Công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu ốp tường 3d dùng cho phòng karaoke các bạn có thể tham khảo.

Tấm ốp da 3d thử lửa 1

Tấm ốp da 3d thử lửa 1

Vậy tại sao khách hàng lại chọn mua tấm ốp 3d da của Công ty chúng tôi?

Sản phẩm tấm ốp da 3d Jindalai của chúng tôi đạt được nhiều chứng chỉ chứng nhận về thiết kế, độ an toàn cho sức khỏe người dùng, test chống cháy nổ.

– Đạt chứng nhận ISO9001:2000, GB/T 19001-2000 về tiêu chuẩn quản lý chất lượng hàng hóa.

– Đạt các chứng chỉ, chứng nhận SGS

Tấm ốp da 3d thử lửa 2

Tấm ốp da 3d thử lửa 2

Sản phẩm tấm ốp da 3d của công ty chúng tôi được sản xuất trên công nghệ hiện đại, toàn bộ chất liệu da phủ bề mặt là loại PU đúc, và lớp ngoài cùng được phủ một lớp màng mỏng nano chống nước và bám bụi, cách âm, tiêu âm và có khả năng chống cháy lan không làm ngọn lửa lan rộng rất tốt.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*