Trang trí tường nhà thật đẹp với tấm ốp tường 3d

Tấm ốp tường da 3d DP6313 DP6313
Trang trí tường nhà thật đẹp với tấm ốp tường 3d
4.91 (98.18%) 55 votes

Trang trí tường ? bạn nghĩ đợi mình đi học một lớp về thiết kế nội thất kiến trúc đã, hay ôi mình không có đầu óc tinh tế và óc thẩm mỹ sáng tạo.

Tất cả những cái đó giờ không còn quá quan trọng nữa. Với các mẫu tấm ốp tường 3d của Công ty chúng tôi, bạn có thể thỏa sức trang trí tường nhà thật đẹp mà không còn phải lo về sự sáng tạo hay trí tưởng tượng.

Tam-op-tuong-3d-INREDA-6

INREDA-6

Mỗi hộ gia đình đều có rất nhiều bức tường trống và nếu để không thì nó thật sự rất đáng tiếc. Vì chỉ cần thêm một chút nhấn nhá, một chút màu sắc, một vài hình khối, hay vài đợt sóng miên man sao cho phù hợp với không gian sống chung, là bạn đã đem lại cho ngôi nhà cũ kỹ hay nhàm chán của mình một không gian hoàn toàn mới.

Tam-op-tuong-3d-LAKE-4

LAKE-4

Việc tạo điểm nhấn cho tường sẽ đem lại một sự nổi bật, làm tôn lên nét cá tính, và trình độ thẩm mỹ của gia chủ. Tấm ốp tường 3D được Công ty TNHH tấm ốp trang trí 3D nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc với nhiều loại chất liệu từ sợi thực vật, da cao cấp, đến chất liệu tổng hợp PU. Tấm ốp 3D có thể ứng dụng cho rất nhiều không gian trong gia đình bạn như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bé…ngoài ra còn được ứng dụng rất nhiều ở các khu vực công như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thời trang, quán Karaoke

Tam-op-tuong-3d-ARIELLA-1

ARIELLA-1

 

2 Comments on Trang trí tường nhà thật đẹp với tấm ốp tường 3d

  1. Đỗ Mạnh Cường // 6 Tháng Tư, 2018 at 7:04 sáng // Trả lời

    Phòng khách 4,5 x 6,5 m. Thì lên trang trí ntn???

Leave a comment

Your email address will not be published.


*