Tấm ốp tường 3d chống ẩm tuyệt đối chất liệu nhựa.

Tấm ốp tường 3d MDF-ZITA-1 MDF-ZITA-1
Tấm ốp tường 3d chống ẩm tuyệt đối chất liệu nhựa.
4.86 (97.24%) 58 votes

Tấm ốp tường 3d chống ẩm tuyệt đối được làm từ chất liệu nhựa PVC thế hệ 2, có khả năng che lấp toàn bộ phần tường xấu và ẩm mốc rất hiệu quả.

Tường nhà bị ẩm do thi công kém chất lượng, do lâu ngày bị xuống cấp… gây ra những vết mốc loang lổ mất thẩm mỹ. Vậy bạn có ý nghĩ chọn loại nào, sơn lại tường? hay giấy dán tường?… bạn đã thử bao giờ nghĩ đến vật liệu mới này tấm ốp tương 3d chống ẩm cho mùa mưa?

Tấm ốp tường 3d chất liệu nhựa PVC

Tam-op-tuong-3d-chat-lieu-nhua-PVC

 • Ở thành phố đặc biệt là các khu đô thị lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nơi mà cuộc sống luôn bận rộn với công việc mưu sinh, nên chuyện tự xây nhà đôi khi là điều quá khó khăn. Vì vậy giải pháp mua nhà xây sẵn hay các căn hộ chung cư ở các đô thị mới thường là giải pháp lựa chọn hàng đầu thay vì phải tự đứng ra đầu tư xây một căn hộ cho riêng mình. Vì vậy chất lượng xây dựng luôn luôn là một câu hỏi lớn cho sự lựa chọn này. Và sự thật hiển nhiên là sau khi nhận bàn giao nhà hầu hết các hộ gia đình đều phải bắt tay vào cải tạo và sửa chữa cho vừa với ý mình, điển hình là thay thế toàn bộ thiết bị vệ sinh, bệ bếp, làm lại tường…cho phù hợp với điều kiện sinh hoạt của gia đình.
 • Thông thường với những căn hộ như thế này sau khi sử dụng được 2 đến 3 năm là bắt đầu xuất hiện những hiện tượng bong tróc phần tường, xuất hiện những vết nấm mốc do bị ẩm, bị thấm nước… có những căn hộ mà báo chí đẵ đăng trong thời gian vừa qua còn bị cả một mảng vữa trần rơi xuống nhà.
nha moc

nha moc

Tường thường bị ẩm vì các nguyên nhân

 • Do khi thi công xây dựng người thợ xây đã không cẩn thận khi gạt vữa không dàn đều tạo nên các mạch bị hở đôi khi lỗ hở đó thông sang bên kia tường.
 • Phần vật tư thi công như xi măng, cát đều là hàng kém chất lượng không đảm bảo yêu cầu.
 • Phần chống thấm không được tính đến hoặc đánh giá nó không đúng tầm quan trọng trong thiết kế ngay khi lên phương án hoàn thiện công trình.
 • Do phần tiếp xúc tường giữa hai nhà không được trát vữa cẩn thận tạo nên mạch hở chứa nước, lâu ngày sẽ bị ngấm nước sang cả hai bức tường.
 • Hoặc bị lỗi hộp kỹ thuật, có thể bị nứt vỡ đường dẫn nước, đặc biệt là phần chân tường.
chong-tham-chan-tuong

chong-tham-chan-tuong

Giải pháp xử lý phần bị thấm

+ Nếu vị trí bị thấm tường của nhà bạn ở các khe tiếp giáp với nhà bên cạnh  thì đầu tiên phải dùng màng chống thấm dán vào hai tường nhà, sau đó trát lại bằng vữa chống thấm đàn hồi không rạn nứt.

+ Vị trí thấm là hộp kỹ thuật thì thay toàn bộ đường ống dẫn nước trong hộp kỹ thuật.

+ Thấm từ trần hoặc sàn vệ sinh thì tốt nhất sử dụng màng khò nóng chống thấm dày 3mm.

Dùng  vật liệu ốp tường 3d xu hướng mới trong trang trí nội thất

Tấm ốp tường 3d chất liệu nhựa PVC 17

Tam-op-tuong-3d-chat-lieu-nhua-PVC-17

Hiện trên thị trường trang trí nội thất có rất nhiều loại và vật liệu có thể chống ẩm rất tốt, và mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Điển hình là loại chất liệu Tấm ốp tường 3d giá rẻ chất lượng chất liệu nhựa PVC

 • Tấm ốp 3d nhựa PVC bóng, có độ cứng, bạn chỉ việc dán lên tường bằng keo chuyên dụng
Tấm ốp tường 3d MDF.JADE.2

MDF-JADE-2

 1. Tấm ốp 3d nhựa mờ PVC là loại nhựa thế hệ 2 có độ bền và đàn hồi rất tốt
Tấm ốp tường 3d chất liệu nhựa PVC 29

Tam-op-tuong-3d-chat-lieu-nhua-PVC-29

loại trang trí tường 3d hiện nay có khoảng vài trăm mẫu, và liên tục cập nhật theo xu hướng trang trí nội thất của thế giới.

7 Comments on Tấm ốp tường 3d chống ẩm tuyệt đối chất liệu nhựa.

 1. kích thước tấm bao nhiêu,giá bao nhiêu/ 1 tấm vậy ad

 2. Tôi muốn tư vấn về nhựa ốp tường

 3. Cho tôi xin báo giá hoàn thiện tấm ốp tường 3d cho 1 phòng S= 12m2.
  Cảm ơn !

 4. Ở Hải phòng có thi công được loại này không?
  Nếu được, báo giá cho các loại cùng với mẫu để lựa chọn

  Xin cảm ơn

 5. tôi muốn ốp tường toàn bộ nhà diện tích tuồng khoảng 500m2 tại tp phan thiết. đề nghị báo giá trọn goi hoac gia vat tu

Leave a comment

Your email address will not be published.


*