Hô biến không gian phòng ngủ cùng chào đón mùa hè rực rỡ!

Hô biến không gian phòng ngủ cùng chào đón hè rạng rỡ 4
Hô biến không gian phòng ngủ cùng chào đón mùa hè rực rỡ!
5 (100%) 15 votes

Hô biến không gian phòng ngủ cùng chào đón mùa hè rực rỡ  cùng Công ty TNHH tấm ốp trang trí 3d. Với ít nhất tám tiếng mỗi ngày chúng ta dành cho việc để ngủ, nên có thể nói phòng ngủ là một trong những nơi quan trọng bậc nhất trong bất kỳ ngôi nhà nào.

Để có thể lấy lại sức lực cho một ngày làm việc mệt nhọc, không gian phòng ngủ có sức ảnh thưởng rất lớn tới tâm trạng và chất lượng giấc ngủ của cả gia đình.

Việc thay đổi đồ nội thất là điều mà chúng ta cần nhất vì thời gian chúng ta sử dụng nhiều nhất, ngoài chỗ làm chính là nhà ở. Phòng ngủ của bạn là một trong những không gian quan trọng nhất trong bất cứ ngôi nhà nào vì đây là nơi bạn dành cho những giấc ngủ ngon, chính vì vậy mà nó ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng của bạn rất nhiều.

Làm thế nào để làm mới phòng ngủ nhà bạn một cách dễ dàng mà không quá kinh phí?

1. Hô biến không gian phòng ngủ cùng chào đón mùa hè rực rỡ  cùng màu sắc nhẹ nhàng.

Thay đổi một vài màu sắc phần đầu giường với tông màu chủ đạo là vàng nhạt hoặc màu trắng là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Phần tường đầu giường luôn luôn là nơi tập trung ánh nhìn đầu tiên khi bước chân vào phòng ngủ. Với Tấm ốp tường 3d da sang trọng đẳng cấp khác biệt,  mã DP 6324 được Công ty TNHH Tấm ốp trang trí 3d nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2014. Được lấy ý tưởng từ sân vận động tổ chim hay còn gọi là sân vận động Quốc gia Bắc Kinh. Được lấy ý tưởng và thiết kế bởi rất nhiều kiến trúc sư nổi tiếng và sử dụng trong suốt Thế vận hội mùa hè và Paralympic 2008 và  được sử dụng lại trong Olympic mùa hè năm 2022 và Paralympic.

Hô biến không gian phòng ngủ cùng chào đón hè rạng rỡ

Tấm ốp da dầu gường

Với chất liệu da PU cao cấp được đúc khuôn và mềm mại như da thật, nhưng không có mùi hôi và ẩm mốc như da thật khi thời tiết bước vào mùa nồm ẩm tháng ba tháng 4 của miền Bắc. Chống cháy, bất chấp mọi loại thời tiết khắc nghiệt miền nhiệt đới, còn mang lại cho không gian nội thất một điểm nhấn vô cùng tinh tế và khác biệt.

Hô biến không gian phòng ngủ cùng chào đón hè rạng rỡ

Hô biến không gian phòng ngủ cùng chào đón hè rạng rỡ

Trang trí nội thất phòng ngủ bằng Tấm ốp 3D da cao cấp đảm bảo sẽ đem lại cho không gian riêng tư của gia đình một màu sắc mới lạ, lãng mạn sang trọng như đang tận hưởng kỳ nghỉ tại khách sạn 5* cao cấp.

 

2. Hô biến không gian phòng ngủ cùng chào đón mùa hè rực rỡ với chiếc giường ngủ thân thương.

Gường ngủ là một trong những đồ nội thất trung tâm trong bất kỳ phòng ngủ nào, một chiếc giường ngủ phá cách cũng đủ để làm nên một căn phòng độc đáo ấn tượng. Phòng ngủ có thể rất đơn giản nhưng với một chiếc giường ngủ đặc biệt luôn khiến bạn thích thú khi tận hưởng tám giờ vàng ngọc sau cả ngày mệt mỏi.

Hô biến không gian phòng ngủ cùng chào đón hè rạng rỡ 1

DP0422

Hô biến không gian phòng ngủ cùng chào đón hè rạng rỡ 2

INREDA-2

3. Hô biến không gian phòng ngủ cùng chào đón mùa hè rực rỡ với vài chậu cây xanh

Thêm một vài chậu cây xanh hoặc chỉ đơn giản là sơn một màu xanh lá cây lập tức hô biến phòng ngủ của bạn thành một không gian mới đầy sức sống một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Màu xanh của cây và lá sẽ giúp cho tinh thần của bạn được thư giãn một cách nhẹ nhàng nhất.

Hô biến không gian phòng ngủ cùng chào đón hè rạng rỡ 3

INREDA-7

 

Leave a comment

Your email address will not be published.


*