Bảng giá sản phẩm tấm ốp tường trang trí 3D

Tấm ốp tường 3d WARE .wallart.3 WARE-wallart-3
Bảng giá sản phẩm tấm ốp tường trang trí 3D
4.91 (98.3%) 47 votes

Bảng giá sản phẩm tấm ốp tường trang trí 3D cho dòng chất liệu sợi thực vật.

Hiện này trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm tấm ốp tường 3d điển hình như dòng sản phẩm chất liệu sợi thực vật nhưng chủ yếu vẫn là của Trung Quốc sản xuất với giá thành rất rẻ chỉ khoảng từ ba trăm nghìn trở lên. Nhưng không đảm bảo chất lượng và hoàn toàn trôi nổi về mọi thông tin cũng như chất lượng sản phẩm.

Tam-op-tuong-3d-RUBIK-7

RUBIK-7

Hiện Công ty TNHH Tấm ốp trang trí 3d mới nhập khẩu về Việt Nam tấm ốp 3d Wallart của Hà Lan sản xuât và thiết kế, với hơn 20 mẫu khác nhau.

Mau-tam-op-3d-wallart

Mau-tam-op-3d-wallart

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, toàn bộ được làm từ chất liệu tự nhiên như sợi tre và sợi senlulo đã được thẩm định hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng và được hơn 40 quốc gia trên thế giới đánh giá cao về chất lượng.

Vật liệu ốp tường 3d Wallart Hà Lan có những thiết kế nổi bật về ý tưởng sáng tạo, nó mang lại cho gia đình bạn một không gian nội thất sang trọng và tinh tế. Chỉ với vài tạo  hình cơ bản bạn đã có cách đem lại cho ngôi nhà nhỏ của mình sự thay đổi rõ nét, bạn có thể tham khảo mẹo thay đổi cho tường đẹp với tấm ốp 3d mà chúng tôi gợi ý cho bạn.

Tam-op-tuong-3d-flows-wallart-25

wallart-25

Chỉ với mức giá hoàn toàn cạnh tranh, tấm tường 3d Wallart Hà Lan chỉ dao động từ bốn trăm nghìn trên một mét vuông tùy loại là bạn đã hoàn toàn yên tâm về kiểu dáng cũng như chất liệu của sản phẩm.

Quy cách đóng gói của 3d Wallart Hà Lan gồm:

1 hộp có 12 tấm tương đương 3m2

Kích thước: 500×500

Trọng lượng: 275gram/tấm

Được đóng gói trong bao bì màng trong có hướng dẫn lắp đặt, và bên ngoài được bảo vệ bởi 1 hộp catong in mã QR code, website của Công ty www.mywallart.com.

Ma-QR

Ma-QR

mặt trước bao bì

Bao-bi-wallart

Bao-bi-wallart

mặt sau bao bì:

Bao-bi-wallart-1_1

Bao-bi-wallart-1_1

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện trên thị trường, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh và có cách phân biệt sản phẩm tấm ốp tường 3d Wallart Hà Lan theo gợi ý của chúng tôi nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*